Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt quả tang nữ nhân viên quán cà phê kích dục cho khách


Theo thông tin, vào khoảng 20h30 ngày 22/3, Công an phường Bửu Long đã kiểm tra đột xuất quán cà phê trên của anh Phúc thì phát hiện nhân viên của quán là T.N. (ngụ tỉnh Tiền Giang ) đang có hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.


Qua làm việc, lực lượng chức năng xác định được là hàng ngày khi khách đến uống nước có nhu cầu, chủ quán bố trí cho nhân viên thực hiện hành vi kích dục, mỗi lần 130 ngàn đồng chủ và nhân viên sẽ chia nhau. Do làm ăn được nên nhiều tháng nay tại đây đã thường xuyên xảy ra tình trạng này.


Bắt quả tang nữ nhân viên quán cà phê kích dục cho khách - Ảnh 1


Trước đó vào khoảng 18h30, ngày 19/3, cũng tại KP5, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, sau khi bất ngờ ập vào kiểm tra một quán cà phê do Trần Thị T.Th (37 tuổi, quê TP.Cần Thơ) làm chủ thì lực lượng chức năng cũng đã bắt quả tang một nữ nhân viên của quán tên Trương N.H. (19 tuổi, quê TP.Cần Thơ) đang có hành vi kích dục cho khách nam đến uống cà phê.


Làm việc với công an, Th. khai nhận, hàng ngày đã tổ chức cho 2 nhân viên của quán vừa bán nước giải khát vừa tìm kiếm khách có nhu cầu kích dục để kiếm thêm thu nhập.


Video xem thêm:


Ngày thứ 2 xét xử "Tập đoàn massage kích dục Tân Hoàng Phát".


Mỗi lần có khách yêu cầu, các nhân viên sẽ dẫn vào phòng ngủ phía sau quán để thực hiện hành vi kích dục. Mỗi lần như vậy, Th. sẽ thu của khách 130 ngàn đồng. Số tiền này được Th. chia lại cho nhân viên 50%.


Sau khi lập biên bản, Công an phường Bửu Long đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 chủ quán và các nhân viên nói trên.


Nguyễn Nhâm

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP