Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bị chém nhiều nhát vì đụng đến bạn gái của Long 'thiếu gia'


Theo tin tức trên Pháp Luật TPHCM, ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa bắt giữ nốt nghi can cuối cùng trong vụ Long “thiếu gia” chém người.


Bị chém nhiều nhát vì đụng đến bạn gái của Long 'thiếu gia' - Ảnh 1


Ảnh minh họa.


Nghi can bị bắt là Trương Văn Phê (18 tuổi, quê An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích.


Trước đó, công an cũng bắt giữ đồng phạm của Phê là Trần Bá Long (tức Long “thiếu gia”, 22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) và Nguyễn Hùng Cường (tức Tuấn, 23 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.


Liên quan đến vụ việc trên, theo nguồn tin trên báo Tiền Phong, Long “thiếu gia” và người phụ nữ tên N. sống với nhau như vợ chồng. Chị N. làm việc tại một công ty ở phường An Phú, thị xã Thuận An và có mâu thuẫn với một đồng nghiệp tên Tú.


Vừa qua, Tú bị công ty chấm dứt hợp đồng. Cho rằng chị N. hãm hại khiến mình bị mất việc nên ngày 28/3, Tú rủ bạn là Nguyễn Hữu Quý (19 tuổi, quê Kiên Giang), Phan Văn Bảo (15 tuổi, quê An Giang) và Võ Phước Đức (26 tuổi, quê Vĩnh Long) cùng 3 thanh niên khác đi tìm N. để trả thù.


Khi thấy Long “thiếu gia” đang chở chị N. bằng xe gắn máy, nhóm của Tú đuổi đánh. Lúc này Long bỏ chạy và gọi điện cho đồng bọn là Nguyễn Hùng Cường, Trương Văn Phê và Dũng đem theo hai mã tấu, một ống tuýt sắt tìm nhóm Tú trả thù.


Khi đến khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, nhóm của Long phát hiện Quý và Đức đang ngồi uống cà phê.


Lập tức, nhóm của Long lạnh lùng xông tới, vung mã tấu chém tới tấp hai đối thủ. 'Cơn mưa dao' khiến Quý và Đức gục tại chỗ.


Video xem thêm:


Hung đồ tuổi teen xách mã tấu chém người trong quán bar


Được biết, gây án xong, nhóm của Long bỏ trốn khỏi hiện trường.


Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An nhanh chóng vào cuộc, bắt giữ Long, Cường, đồng thời truy xét đối tượng Dũng.


N.Đ

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP