Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cô gái đánh thuốc mê hàng loạt đàn ông ra đầu thú


Bị can Nhân Hậu là người cuối cùng trong đường dây "nữ quái" bảy người dùng thuốc gây mê thực hiện 52 vụ cướp tài sản ở khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam và được xem là vụ án dùng thuốc gây mê lớn nhất từ trước tới nay ở miền Nam do Nghiêm Xuân Thảo Ly cầm đầu.


Cô gái đánh thuốc mê hàng loạt đàn ông ra đầu thú - Ảnh 1


Bị can Huỳnh Thị Nhân Hậu.


Trước đó, khoảng năm 2006, Hậu quen biết Nghiêm Xuân Thảo Ly (47 tuổi), trú ở Hậu Giang trong một lần uống cà phê (hiện đang thụ án phạt tù), cầm đầu băng nhóm chuyên gây mê, cướp tài sản những người “mê của lạ” ở các tỉnh ĐBSCL và TP.HCM. Được rủ rê, Hậu đã nhất trí tham gia đường dây này. Các đối tượng dùng chiêu thức tiếp cận những người đàn ông đeo nhiều trang sức có giá trị, chịu chơi. Sau đó, chúng rủ rê vào nhà hàng, khách sạn để tận dụng cơ hội đánh thuốc mê và lấy tài sản.


"Nữ quái" Nhân Hậu được công an xác định cùng Thảo Ly thực hiện hai vụ án gây mê cướp tài sản. Vụ thứ nhất xảy ra vào cuối năm 2006 tại một ngôi chùa ở tỉnh Kiên Giang. Biết sư H. có đeo một sợi dây chuyền vàng rất to nên nhóm của Hậu tìm cách xin số điện thoại, sau đó hẹn người này vào khách sạn tâm sự. Tại đây Hậu và sư H. thuê một phòng, còn đồng phạm Thảo Ly và Nguyễn Thị Tư thuê phòng gần đó.


Video xem thêm:


Bắt quả tang “nữ quái” lang thang, vờ hỏi thăm để trộm cắp


Hậu tìm cách mời sư H. uống nước, sau đó gọi điện kêu đồng phạm giả nhân viên quán nước mang cà phê sữa có bỏ thuốc mê cho nhà sư uống. Sau khi trúng thuốc, sư H. lăn quay ra giường ngủ mê man. Hậu lục lấy tài sản gồm một dây chuyền vàng 18K trên một lượng và một điện thoại Nokia, sau đó cùng đồng bọn tẩu thoát.


Vụ thứ hai cũng xảy ra vào năm 2006, Hậu cùng với Thảo Ly và Nguyễn Thị Tư tiếp tục bỏ thuốc mê ông Đặng Văn D., chủ khách sạn N.P. tại TP. Cần Thơ, để cướp một nhẫn vàng - kim cương 5 li, một đồng hồ mạ vàng, điện thoại Samsung và tiền mặt, tổng giá trị gần 54 triệu đồng.


Trong hai vụ cướp tài sản trên, Hậu được Ly chia cho 20 triệu đồng. Khi vụ án được phanh phui vào năm 2008, Hậu đã lấy chồng người Hàn Quốc rồi lặng lẽ rời Việt Nam. Sau đó do gia đình động viên, Hậu đã tới cơ quan công an đầu thú.


Trên tờ Tuổi trẻ, Thượng tá Nguyễn Phú Thương, Phó Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra (PC45) Công an TP. Cần Thơ cho biết thêm về nhóm tội phạm của Hậu và Thảo Ly. Vào năm 2008 trên địa bàn TP Cần Thơ liên tục xảy ra các vụ cướp tài sản tại khách sạn do bị gây mê nên Công an Cần Thơ lập chuyên án đấu tranh, truy xét đối tượng. Qua nhận dạng, một khách sạn phát hiện Thảo Ly và Ngọc Hà đến thuê phòng nên mật báo công an. Sau khi bị bắt, Thảo Ly khai mình cùng sáu đồng phạm khác thực hiện 52 vụ gây mê cướp tài sản các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM, Vũng Tàu... Số tiền mà các bị can cướp được trên 1 tỉ đồng. Thủ đoạn thực hiện là thông qua người quen giới thiệu hoặc các nghi phạm tự tiếp cận đối tượng bị hại.


Với vỏ bọc là nữ doanh nhân thành đạt, Việt kiều về thăm quê hương, ăn mặc sang trọng, đeo nhiều nữ trang, tỏ ra thiếu thốn tình cảm... nên các nghi phạm rất dễ tiếp cận các nạn nhân "ham của lạ".


Sau vài lần trò chuyện, ăn uống thân mật, các nghi phạm tìm cách hẹn nạn nhân đến khách sạn để quan hệ tình dục, sau đó điện thoại kêu đồng phạm bên ngoài giả nhân viên quán cà phê mang thức uống có bỏ thuốc mê vào phòng.


T.H

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP