Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mượn ô tô em gái đi chở thuê ma túy với giá nửa tỷ


Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang hoàn tất hồ sơ vụ án vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Lạng Sơn về Hà Nội, để chuyển sang cơ quan tố tụng xử lý theo pháp luật.


Trước đó, vào khoảng 0h15 ngày 8/11/2014, tại khu vực tầng 1, tòa nhà 96A Định Công (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội), Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (công an quận Hai Bà Trưng) phối hợp với Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (C47, Bộ Công an) bất ngờ kiểm tra hành chính Ngô Xuân Dũng (37 tuổi, ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội) và Nguyễn Duy Trinh (45 tuổi, ở phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng).


Mượn ô tô em gái đi chở thuê ma túy với giá nửa tỷ - Ảnh 1


Tang vật vụ án.


Tại đây, tổ công tác phát hiện và thu giữ 1 bao tải dứa bên trong chứa 10 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (nghi là heroin). Chủ nhân lô hàng này được xác định là Dũng.


Qua giám định, cơ quan chức năng xác định đó là ma túy tổng hợp (Methamphetamine), có trọng lượng 9.698,74gam.


Ngoài ra, cảnh sát còn thu giữ trong chiếc túi xách của Dũng chứa 5 viên nén màu vàng và 10 viên nén màu hồng, 2 túi nilon đựng chất bột màu trắng, cùng 432 triệu đồng.


Còn trong túi xách của Trinh, cảnh sát phát hiện 5 viên nén màu nâu cùng một số vật dụng và tài sản khác. Kết quả giám định số thuốc nén là ma túy Ketamine, có trọng lượng 1,535 gam.


Video xem thêm:


Găm súng, mã tấu đi buôn ma túy.


Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận được một đối tượng được một người tên Trung thuê vận chuyển ma túy từ Lạng Sơn về Hà Nội với giá 500 triệu đồng.


Trước đó vào ngày 7/11/2014, Dũng rủ Trinh rồi mượn xe của em gái đi Lạng Sơn chơi. Khi đến thị trấn Đồng Đăng (Lạng Sơn), Dũng gọi cho Trung để nhận “hàng”. Khoảng 20 phút sau, một đối tượng nữ đến giao cho Dũng 1 bao tải dứa màu trắng bên trong có chứa ma túy.


Xong việc, Dũng bảo Trinh lái xe về Hà Nội. Khi xe về đến khu vực trước cửa nhà số 96A Định Công thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.


Vụ việc tiếp tục đang được cơ quan điều ra làm rõ.


Lâm Anh

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP