Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cần xử lý nghiêm cán bộ công chức đánh bạc


Các đối tượng đánh bạc bị bắt gồm: Nguyễn Danh Quang (SN 1969 - chủ nhà); Mai Đình Huấn (SN 1987), trú tại tổ 4, Thị trấn Đồng Văn - cán bộ của xã Lũng Cú; Tải Đình Đường (SN 1983) - cán bộ xã Lũng Thầu; Bảo Thế Anh (SN 1984) - giáo viên trường Tiểu học Lũng Cú; Nông Hoàng Tùng (SN 1984) - cán bộ Chi cục thuế huyện Đồng Văn; Hoàng Xuân Cường (SN 1982); Mã Đình Phúc (SN 1994); Nguyễn Vũ Hà (SN 1982); Nguyễn Đức Biên (SN 1975) đều là lao động tự do tại thị trấn Đồng Văn.


Tang vật thu giữ tại chiếu bạc gồm: trên 30 triệu đồng, 10 điện thoại di động các loại, bát, đĩa sứ và quân các đối tượng sử dụng để đánh bạc.


Đây là hành vi tổ chức đánh bạc với số tiền lớn, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân. Đặc biệt, trong số các đối tượng có cả cán bộ Nhà nước, giáo viên. Hơn ai hết, họ phải là những người gương mẫu, nêu cao phẩm chất của người cán bộ, đảng viên để quần chúng noi theo. Vậy mà họ đã đánh mất sự tin tưởng của Đảng, của cơ quan Nhà nước, khi được giao trọng trách ở từng lĩnh vực công tác, làm suy giảm lòng tin từ phía quần chúng, nhân dân.


Thiêt nghĩ, các cơ quan tiến hành tố tụng cần xử lý nghiêm túc về mặt hình sự theo quy định của pháp luật, để làm gương cho những cán bộ, đảng viên suy thoái về đạo đức, lối sống, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng cũng như pháp luật của Nhà nước.


Hữu Thực

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP