Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Quái xế 'rồ' ga đâm 3 Cảnh sát giao thông


Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 15/3 tại khu vực cầu Mai Động (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).


Vào thời điểm trên, Tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm 3 đồng chí do thượng úy Phạm Anh Tuấn chỉ huy (dùng mô tô chuyên dụng đang làm nhiệm vụ tuần lưu phòng chống ùn tắc trên các tuyến phố Minh Khai, Mai Động, Vĩnh Tuy), phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 30M6 - 5393 đi xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng theo hướng từ Minh Khai lên Mai Động và còn vượt đèn đỏ.


Trước hành vi vi phạm Luật Giao thông, gây nguy hiểm đến tính mạng người tham gia giao thông trên đường, thượng sỹ Dương Quyết Tâm (thành viên tổ công tác) đã ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên dừng xe để kiểm tra xử lý."Quái xế" Nguyễn Đức Duy tại cơ quan công an.


Không những không chấp hành, đối tượng này còn tăng ga, đâm thẳng vào thượng sỹ Tâm hòng bỏ trốn. Rất may thượng sỹ Tâm đã né tránh được cú tông xe trực diện của đối tượng và chỉ bị xây xát nhẹ phần tay. Sau đó, nam thanh niên này tiếp tục phóng xe máy với tốc độ cao hướng về cầu Mai Động để bỏ trốn.


Trước hành vi liều lĩnh của đối tượng, Tổ công tác của Đội CSGT số 4 đã dùng bộ đàm thông báo cho chốt trực cảnh sát giao thông tại cầu Mai Động gồm 2 thiếu úy Ngô Xuân Giang và Chử Trung Hiếu biết để phối hợp chặn giữ người vi phạm. Thiếu úy Ngô Xuân Giang ra hiệu lệnh dừng xe song vẫn bị đối tượng tăng ga lao thẳng, húc vào người.


Thấy đồng đội bị xe tông ngã xuống đường, thiếu úy Hiếu ra hỗ trợ cũng bị đối tượng lao thẳng xe vào người. Với quyết tâm bắt gọn đối tượng táo tợn này, thiếu úy Hiến đã nhanh chóng né người tránh cú đâm và bám được vào xe đối tượng. Tuy niên, nam thanh niên này vẫn điên cuồng phóng xe, kéo lê người chiến sĩ cảnh sát giao thông khoảng 15m trên phố.


Chứng kiến hành vi chống đối người thi hành công vụ một các táo tợn trên, hàng trăm người dân tham gia giao thông và xung quanh khu vực trên đã bất bình lao tới, hỗ trợ lực lượng chức năng vây bắt đối tượng.


Ngay sau đó, đối tượng được CSGT đưa về trụ sở Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra xử lý.


Tại đây, nam thanh niên hung hãn kia khai nhận là Nguyễn Đức Duy (SN 1995, trú tại xóm Tân Thành, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Vào thời điểm lái xe vi phạm, Duy không có giấy phép lái xe. Duy cũng cho biết, chiếc xe máy vi phạm được y mượn của chị gái để đến đón bạn gái đi chơi.


Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


Quyết Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP