Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Lời khai kẻ chuyển giới tính ‘lừa tình tiền’ đại gia


Trước đó, ngày 3/5, cơ quan Công an đã tạm giữ Đỗ Thanh Kiên (SN 1982, ở huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) để làm rõ hành vi trộm cắp của người này.


Theo lời khai tại cơ quan công an, Kiên đã làm phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ, còn có tên gọi khác là Hà Phương, hiện đang tạm trú ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.Kiên tại cơ quan công an.


Kiên tại cơ quan công an.Năm 1998, khi còn sinh sống ở Đà Nẵng, Kiên cặp kè với một người đàn ông ngoại quốc giàu có.


Năm 2003, người đàn ông này đã chi ra số tiền 600 triệu đồng để Kiên sang Thái Lan phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ.


Trở về với một vóc dáng khác, đẹp và duyên dáng như một cô gái thực sự, Kiên lao vào nghề “gái gọi”.


“Em chỉ cặp với khách tây hoặc các đại gia, mỗi lần đi khách giá của em từ 100- 200 USD. Để họ không phát hiện ra em là người chuyển giới, em chỉ đi “tàu nhanh” chứ không dám qua đêm hoặc làm gái bao”, lời của Kiên.


Với nghề “gái gọi”, Kiên vào Sài Gòn, ra Hà Nội, thậm chí là thường xuyên bay ra nước ngoài như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc để “hành nghề”.


Số tiền kiếm được hàng tháng cũng khá nhưng Kiên đều đốt hết vào những lần đi mua sắm hàng hiệu đắt tiền và du lịch nước ngoài.


“Kiếm được tiền thì em cũng phải chơi, phải hưởng thụ cuộc sống chứ”, Kiên nói.


Sau thời gian dài “hành nghề” ở Sài Gòn, thời gian gần đây, Kiên sống ở quận Đống Đa, Hà Nội cùng hai đứa cháu.


Khoảng 22 giờ ngày 20/4, khi anh Nguyễn Đức T. (SN 1959, ở quận Ba Đình, Hà Nội) đang đỗ xe ô tô ở khu vực ngõ 19 Liễu Giai trong tình trạng say xỉn thì thấy 1 phụ nữ gõ cửa xe làm quen.


Người phụ nữ xin vào trong xe cùng ngồi với anh T. và được anh này đồng ý.


Sau khi đối tượng nữ này vào trong xe, hai người đã có những cử chỉ thân mật ở khu vực băng ghế sau. Lợi dụng lúc anh T. sơ hở, đối tượng nữ đã trộm cắp 1 sợi dây chuyền vàng trị giá 700 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ chạy.


Kiên khai rằng: “Khi vào băng ghế sau để “tình cảm” với khách, thấy khách đã say xỉn, phát hiện anh T. đeo chiếc dây chuyền ở cổ, em vờ ôm hôn rồi lần tay lên cổ vị khách, tháo chiếc dây chuyền rồi chuồn mất”.


Chiếc dây chuyền đắt tiền của anh T. được Kiên mang đi bán với giá hơn 154 triệu đồng.


Đến ngày 2/5, được một vị đại gia gọi đến “tiếp rượu” ở một quán nhậu, Kiên trang điểm kỹ càng, diện váy đẹp đến quán.


Ngồi được một lát, vị đại gia gọi thêm bạn mình đến, không ngờ người bạn của vị đại gia này lại là anh T.


Quá bất ngờ, Kiên cố van xin anh T. tha cho mình, hết lời xin lỗi nạn nhân, nhưng sau đó anh T. đã đưa Kiên đến cơ quan công an trình báo.


“Hôm đó em nhí nha nhí nhảnh trang điểm, mặc váy đẹp đến tiếp rượu đại gia, không ngờ hai người đó lại quen nhau nên em mới bị ộp luôn”, lời của Kiên.


Tại cơ quan công an, Kiên cho biết, mỗi tháng phải chi 600.000 đồng để bơm thuốc đặc biệt dành cho người chuyển giới.


“Thuốc em nhờ người bạn trong Sài Gòn đặt từ Thái Lan đưa về, mỗi tuần phải bơm 2 mũi, không có thuốc chân em bị phù, râu mọc lởm chởm hết cả...”, Kiên nói.


Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.


Theo Vietnamnet

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP