Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nghi án bảo vệ bị sát hại trong trường học


Ngay lập tức nhà trường đã gọi điện báo công an và thông báo cho các em nghỉ học để cơ quan chức năng làm nhiệm vụ. Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố cùng Viện kiểm sát TPHCM đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân tử vong.Trường tiểu học Bình Long nơi xảy ra vụ việc


Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Tấn (54 tuổi, ngụ Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) bảo vệ của trường.


Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trong phòng bảo vệ, trên đầu có nhiều vết máu, chiếc điện thoại trong người nạn nhân cũng không còn. Một đoạn hàng rào cao hơn 3m có dấu vết được cho là nơi hung thủ đột nhập vào trong.


Theo một cán bộ điều tra, khả năng trong đêm hung thủ đã leo hàng rào vào trong để trộm cắp tài sản thì bị ông Tấn phát hiện nên đã ra tay để thủ tiêu.


Được biết, ông Tấn có vợ và 3 người con gái, làm bảo vệ tại trường tiểu học Bình Long được hơn 10 năm nay. Trong cuộc sống ông Tấn không hề có mâu thuẫn với ai. Theo một số người dân trong khu vực thì thời gian gần đây địa phương thường xuyên xảy ra các vụ đột nhập vào nhà trộm tài sản gây bất an cho người dân.


Công an vẫn đang khẩn trương điều tra vụ án.


Theo Dân trí

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP