Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phi vụ 'pháo giàn' hãm hiếp tập thể, quay clip


Nữ quái tuổi teen My

Nữ quái tuổi teen My "sói"


Bằng thủ đoạn làm quen trên mạng, rồi đi chơi sau đó khống chế đưa vào các nhà nghỉ, tổ chức hiếp dâm tập thể rồi cướp tài sản, quay cảnh nóng và đưa đi làm gái.., Đào Thị Thu Hương - kẻ chủ mưu cầm đầu đường dây này được gọi với biệt danh nữ quái tuổi teen My “sói”. Tuổi đời còn rất trẻ, SN 1996, nhà trú tại Bạch Mai – Hà Nội, sớm bỏ học, sống lang thang thế nhưng các phi vụ do My sói tổ chức thực hiện đều rất bài bản và kỹ lưỡng, táo tợn.


Nạn nhân của bọn chúng thường là những cô bé nhỏ tuổi, ham chơi hơn ham học và đặc biệt họ đều là tín đồ của internet. Những đối tượng được My “sói” coi là dễ dụ dỗ. Chính vì nắm bắt được điều này, My “sói” đã chủ động lên mạng chat chít, làm quen sau đó cùng với đồng bọn cướp tài sản, hiếp dâm tập thể nạn nhân.


Để thực hiện được ý đồ, cùng với người yêu là Trịnh Thăng Long, cũng là một thanh niên mới lớn, lười lao động, thích ăn chơi, Long và Hương đã lôi kéo thêm các đối tượng là Nguyễn Đức Hoàng (SN 1992, địa chỉ 139 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội), Âu Thế Đoàn (SN 1992, số 17 ngõ 209 phố Hoa Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) và Hoàng Trọng Đạt (SN 1992, ở 139 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội) cùng giúp sức.


Bọn chúng lên kế hoạch bàn nhau lừa trẻ em gái, con gái mới lớn bằng cách làm quen lên mạng intenet, rủ đi chơi sau đó khống chế đưa vào các nhà nghỉ, tổ chức hiếp dâm tập thể rồi cướp tài sản, biến các nạn nhân thành gái bán dâm để đưa đi các nhà hàng, khách sạn bán dâm lấy tiền ăn chơi.


Nghĩ là làm, tối 16/7/2010, Long, My “sói” cùng đàn em ngồi chơi điện tử tại số 108, nhà D8 phố Nguyên Hồng, Hà Nội. Đến 23h, My “sói” làm quen với bạn chát là chị Phạm Thị K.T (SN 1986, tạm trú tại ngõ Linh Quang, phường Văn Chương, quận Đống Đa).


My “sói” rủ chị K.T đi ăn đêm, hẹn gặp nhau ở đường Nguyên Hồng. Lừa được “con mồi”, My “sói” thông báo cho cả bọn chuẩn bị. Gặp K.T ở chỗ vắng, cả bọn liền lục soát túi quần, áo của bạn chát, lấy 280.000 đồng, một điện thoại di động.


Sau đó, Long gọi xe taxi và cả bọn ép chị K.T lên xe đưa về nhà nghỉ Toàn Cầu ở phố Kim Đồng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai. My “sói” nói với chị K.T: “Tối hôm nay, mày tiếp đón các anh tao cho đàng hoàng đấy nếu không đừng trách tao”. Đêm đó, Long và Âu Thế Đoàn (SN 1992) đã hiếp dâm chị K.T.


YÊU RÂU XANH (P.15): Phi vụ


My "sói" và đồng bọn


Đặc biệt, bọn chúng vừa thực hiện hành vi hiếp dâm, vừa quay lại cảnh "nóng", dọa sẽ tung video clip lên mạng nếu chị K.T. bướng bỉnh. My "sói" ra lệnh cả bọn đánh đập T., cướp chiếc xe máy Atila và điện thoại, đem bán lấy hơn 10 triệu đồng. Mục đích chính của My là uy hiếp, bắt T. phải tiếp khách làng chơi để kiếm tiền nuôi sống cả bọn.


Sau đó vào khoảng 7h ngày 17/7/2010, vì không có tiền trả cho nhà nghỉ, Long gọi điện cho Nguyễn Xuân Thắng (SN 1993); Lê Quang Vinh (SN 1991), đều trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội đến trả. Đến nơi, Long đã cho Thắng thực hiện hành vi hiếp dâm chị K.T. Đến 13h30 cùng ngày, lợi dụng sơ hở, chị T đã trốn được khỏi nhà nghỉ.


Tiếp đó, khoảng 19h30 ngày 17/7/2010, Trịnh Thăng Long, My “sói” cùng đồng bọn ngồi chơi điện tử tại quán Internet ở 708 phố Trương Định. Tiếp tục sử dụng thủ đoạn trên, My “sói” lên mạng Internet đóng giả con trai, làm quen với chị Phạm H.Y (SN 1991, ở Cầu Giấy, Hà Nội) và rủ đi trượt patanh.


Chị H.Y tưởng thật nên đồng ý và hẹn đến đón. My “sói” nói với cả bọn đi taxi đến đón H.Y. Thấy đông người, H.Y ngần ngại không đi, Long liền dùng tay túm tóc chị Y. và đẩy luôn vào xe taxi. My “sói” tát chị H.Y để khống chế rồi cướp điện thoại di động đưa cho Long cầm.


Sau đó, bọn chúng đưa chị H.Y về nhà nghỉ An Khánh (ở số 20 ngõ 192, đường Giáp Bát, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai), thuê 2 phòng để ngủ. Long gọi cho Thắng, Vinh và Trần Hoàng Nam (SN 1992, trú tại E2, Trung Liệt, Đống Đa) đến nhà nghỉ An Khánh và để bọn chúng hãm hiếp chị H.Y.


Như vậy, chỉ trong vòng 5 ngày, Đào Thu Hương cùng đồng bọn đã liên tiếp gây ra 5 vụ hiếp dâm, cướp tài sản gây bức xúc trong dư luận.


Trung tá Vũ Mạnh Hùng - Điều Tra viên chính vụ án này cho biết: "Các bị can trong vụ án này đều có đặc điểm chung là "nghiền" game, chat rất nặng. Chúng có thể sống trong quán net hàng tuần, ăn, ngủ tại chỗ. Khi nào hết tiền tiêu, bọn chúng bàn bạc nhau thực hiện phi vụ cướp giật, trấn lột hoặc xin đểu, lấy tiền trang trải. Bọn chúng thường thức trắng đêm trong các quán net quen, hoặc thuê phòng của nhà nghỉ để ngủ chung với nhau. Có những đối tượng chưa đến tuổi thành niên, thản nhiên thực hiện trò đồi bại, bệnh hoạn với chính bạn chat mà chúng vừa rủ rê được trên mạng. Chỉ cần một cái chăn phủ lên là chúng quan hệ tình dục trước mặt nhau. Không những thế, có những vụ, nhiều đối tượng "chung" một người yêu".


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP