Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Theo dấu sát nhân có 'sở thích' hiếp, giết gái mại dâm (2)


Các cô gái bán dâm lần lượt trở thành nạn nhân của kẻ giết người (Ảnh minh họa)

Các cô gái bán dâm lần lượt trở thành nạn nhân của kẻ giết người (Ảnh minh họa)


Thi thể các nạn nhân đều bị ngâm nước trong thời gian dài nhất định, cho nên việc xác định danh tính và thời điểm gây án rất khó khăn cho bộ phận pháp y, bởi muốn tìm tung tích nạn nhân, bác sỹ cần lấy được dấu vân tay.


Sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng các bác sỹ pháp y cũng có được danh tính các nạn nhân xấu số. 2 cô gái bị đẩy xuống sông là Cynthia Hinds, mới chỉ 17 tuổi và là cô gái da đen. Cynthia là một gái mại dâm hoạt động trong khu phố Strip. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô là vào ngày 11/8, khi cô bước lên một chiếc xế hộp màu đen.


Nạn nhân thứ 2 là Marcia Fay Chapman, gái mại dâm 31 tuổi và đã có tới 3 đứa con nhỏ. Theo người nhà của Marcia, cô ra khỏi nhà từ ngày 1/8 và sau đó không thấy tung tích.


Cô gái được phát hiện nằm chết trên bờ là Opal Mills, 16 tuổi và đặc biệt, cô không làm gái mại dâm. Tuy nhiên, Opal là bạn thân của nạn nhân thứ nhất, Cynthia và Opal mất tích khỏi nơi ở của cô từ ngày 12/8.


Theo dấu kẻ giết người có “sở thích” hiếp, giết gái mại dâm (Kỳ 2) | Quận King, Green River, Sát thủ, Giết người hàng loạt, Gái mại dâm, Mỹ, Hồ sơ vụ án, Cảnh sát


Cảnh sát đưa thi thể một nạn nhân lên bờ


Giữa lúc cảnh sát đang tích cực điều tra vụ án, truy tìm hung thủ thì chỉ trong vòng ít tuần lễ sau đó, lại có thêm 5 thi thể khác, đều là phụ nữ được phát hiện ở đoạn sông “tử thần” Green. Đến lúc này, chính quyền bang đã quyết định thành lập một lực lượng điều tra đặc biệt, gồm 25 thành viên có nhiều kinh nghiệm phá án để tập trung truy tìm kẻ giết người trong thời gian sớm nhất.


Sau một thời gian nghiên cứu, đội điều tra đặc biệt này đã phác họa được chân dung kẻ giết người. Theo mô tả ban đầu, hung thủ là người khỏe mạnh và tinh ranh. Hắn đủ sức để bế những cái xác mang đi phi tang, đồng thời đủ sức để buộc những tảng đá quanh người các nạn nhân.


Ngoài ra, kẻ giết người cũng rất liều lĩnh và nắm được mọi đường đi, nước bước của cảnh sát để dễ dàng lẩn trốn. Rất có thể hắn là người địa phương, am hiểu địa bàn con sông Green.


Vào thời gian này, những kẻ giết người như vậy rất hiếm khi xuất hiện ở nước Mỹ. Hơn nữa, các phương tiện kỹ thuật phục vụ điều tra án mạng cũng chưa phát triển. Do đó công cuộc điều tra vụ án mạng bên dòng sông Green cũng gặp phải nhiều khó khăn nhất định.


Trước sự hoang mang tột độ của dư luận địa phương, chính quyền đã phải lên tiếng rằng, nạn nhân mà tên giết người nhằm vào chỉ bao gồm các cô gái hoạt động mại dâm, chủ yếu ở khu phố đèn đỏ Strip. Cho nên, những người dân khác, đặc biệt là các cô gái “con nhà lành” không nên quá lo lắng.


Một thời gian sau đó, dọc bờ sông Green đoạn chảy qua khu Strip bất ngờ được yên ổn trở lại. Không có vụ giết người nào xuất hiện tại đây khiến người dân tin rằng kẻ sát nhân đã bỏ đi.


Tuy nhiên, các vụ án đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của những cô gái hành nghề mại dâm ở khu Strip. Một số ít đã bỏ nghề nhưng phần lớn những người còn lại vẫn phải bám trụ lại, hoạt động trong sự dè chừng.


Đội điều tra đặc biệt lúc này chỉ còn cách triệu tập tất cả các cô gái ở khu Strip để lấy lời khai. Mục đích là để thu thập thông tin từ đó tìm ra kẻ khả nghi nhất trong số các vị khách tìm đến mua vui.


Trong hàng trăm cô gái được hỏi, phần lớn đều từ chối trả lời hoặc nói dối vì họ sợ và “ít tin vào cảnh sát”. Mặc dù vậy, một gái mại dâm đã cung cấp thông tin rất quan trọng. Cô nói rằng, trong một lần “đi khách”, cô đã bị người đàn ông tấn công và nghe hắn nói về những vụ giết người ở sông Green.


Lập tức, dựa vào mô tả của cô gái, đội điều tra nhanh chóng truy tìm ra người đàn ông này và bắt giữ anh ta. Tuy nhiên, sau khi hỏi cung, cảnh sát không đủ bằng chứng buộc tội nên đành trả tự do cho người này.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP