Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Ly kỳ thiếu nữ thoát vòng vây 3 gã 'yêu râu xanh'


Ngày 1/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, y án sơ thẩm tuyên phạt hai bị cáo Lê Hoàng Trí (28 tuổi, Bình Dương) và Lê Hải Linh (anh vợ Trí, 26 tuổi, Bình Dương) cùng mức án 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.


Ly kỳ thiếu nữ thoát vòng vây 3 gã “yêu râu xanh”


Liên quan đến vụ án, trước đó, bị cáo Huỳnh Thanh Trà (25 tuổi, Trà Vinh) bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 13 năm tù cũng về tội danh trên nhưng tại phiên tòa phúc thẩm, Trà đã tự nguyện rút đơn kháng cáo.


Theo nội dung vụ án, Lê Hải Linh là anh vợ của Lê Hoàng Trí, cả hai cùng chơi chung với Huỳnh Thanh Trà. Khoảng 9h sáng ngày 17/12/2012, Trà, Chí, Linh cùng Đ.T.N.C. (SN 1997) đi từ thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đến nhà một người quen tại huyện Dầu Tiếng chơi.


Khoảng 15h cùng ngày, sau khi uống rượu, Linh điều khiển xe mô tô chở C. còn Trí chở Trà về lại thành phố Thủ Dầu Một. Trên đường đi, Trà nảy sinh ý định giao cấu với C. nên bảo Trí đưa điện thoại, nhắn tin bảo Linh chở C. vào một đoạn đường vắng để thực hiện hành vi đồi bại.


Nhận được tin nhắn, Linh chở thiếu nữ trẻ vào con đường đất đỏ trong lô cao su thuộc xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng để thực hiện kế hoạch. Tại đây, ba gã thanh niên đã có hành vi bịt miệng hăm dọa, sàm sỡ cô gái.


Bị cưỡng ép, C. khóc xin và nói “mấy anh muốn làm gì thì vào khách sạn”. Nghe Trí nói không có tiền, C. bảo sẽ đưa điện thoại để cầm…nhằm kéo dài thời gian.


Sau hồi giằng co, Trí và đồng bọn vẫn quyết định kéo C. vào phía trong vườn cao su để thực hiện kế hoạch.


Trong lúc Linh đang định thực hiện hành vi đồi bại, C. phát hiện có người đến nên đã la to cầu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người đàn ông quay xe lại và gọi thêm người thì Trí và Trà lên xe bỏ chạy. Linh bị quần chúng bắt lại giao cơ quan công an.


Ngày 18/12/2012, C. và gia đình làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Trí và đồng bọn. Quá trình điều tra, các bị cáo cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Theo M.Phượng (Vietnamnet)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP