Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tú bà 9X điều hành đường dây bán dâm 'khủng' tại TP.HCM


Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 31/12, Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM đã bàn giao 7 nghi can liên quan đến đường dây mua bán dâm tại một khách sạn ở phường 11, quận 6 cho công an quận 6 để tiếp tục điều tra về hành vi Mua, bán và môi giới mại dâm .


Tú bà 9X điều hành đường dây bán dâm 'khủng' tại TP.HCM - Ảnh 1


Hình minh họa.


Theo cơ quan điều tra, cầm đầu đường dây môi này là "tú bà" 9X Đặng Ngân Phụng (SN 1992, ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận 11).


Theo báo Dân Việt, Phụng khai, trước đây từng là tiếp viên ở nhiều quán ăn, karaoke “trá hình” ở địa bàn phường 11, quận 6. Từ các điểm ăn chơi này, Phụng quen biết với nhiều khách làng chơi và những nữ tiếp viên có nhu cầu kiếm thêm bằng buôn phấn bán hương.


Đầu năm 2014 Phụng bắt đầu hoạt động mại dâm, vừa trực tiếp bán dâm và điều hành đường dây gái gọi , có trong tay khoảng 8 – 10 “chân dài”.


Khi khách có nhu cầu “vui vẻ” liên hệ qua điện thoại thì Phụng trực tiếp đi bán dâm hoặc điều động “chân dài” đến quán cà phê cho khách chọn. Giá bán dâm của các “chân dài” trong đường dây này do Phụng đưa ra là 1 triệu đồng/lần, trong đó Phụng lấy tiền công môi giới là 100 ngàn đồng/lần.


17h45 chiều 26/12 khách liên hệ cần 3 “chân dài” vui vẻ thì Phụng hẹn đến một quán cà phê trên đường Bình Phú, phường 11, quận 6. Sau đó Phụng đưa đến các cô gái để cho những người khách chọn lựa.


Sau khi thống nhất, Phụng dẫn 3 khách và 3 “chân dài” đến một khách sạn trên đường số 26, phường 11, quận 6 để mua bán. Một lúc sau thì lực lượng các cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.


Phương Nguyên (tổng hợp)


Xem thêm video: 'Tú bà' 9X kiêm tổng đài trưởng đường dây mại dâm.Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP