Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Một tiệm vàng 2 lần bị cướp táo tợn


Theo tin tức trên báo Dân Trí, ngày 3/2, Công an thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết đang khẩn trương truy lùng đối tượng thứ hai trong vụ cướp tiệm vàng vừa xảy ra tại cửa hàng Đồng Tín (khu vực Tiên Hội, phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).


Trước đó, tối 2/2, Công an phường Nhơn Thành đã bắt khẩn cấp Nguyễn Đồng Sơn (31 tuổi) ngay sau khi nghi can này cùng đồng phạm cướp tiệm vàng Đồng Tín trên địa bàn.


Theo ông Trương Văn Đ (46 tuổi), chủ tiệm vàng Đồng Tín, khoảng 19h30 ngày 2/2 gia đình ông đang ăn tối thì có hai thanh niên lạ mặt bất ngờ xông vào tiệm đập vỡ tủ kính. Chúng uy hiếp và nhanh tay gom vàng bỏ vào người. Do bọn cướp tay rất nhanh nên gia đình ông Được không kịp phản ứng. Khi hai tên phóng lên xe máy tẩu thoát, chủ tiệm mới tri hô cầu cứu.


Một tiệm vàng 2 lần bị cướp táo tợn - Ảnh 1


Nhận được tin báo, công an phường Nhơn Thành cùng người dân truy đuổi nhưng không được. Tuy nhiên, không lâu sau, người dân phát hiện Sơn ở một quán cà phê ở xã Cát Tường (huyện Phù Cát). Thấy Sơn giống hình dạng một trong hai tên cướp đang bị truy đuổi nên người dân đã báo công an. Ngay lập tức, tổ công tác Công an phường Nhơn Thành đến kiểm tra và bắt giữ Sơn.


Theo báo Vnexpress, một lãnh đạo Công an phường Nhơn Thành cho biết, khi cảnh sát ập đến tên này tỏ vẻ ngơ ngác, cho rằng bị bắt nhầm. Chỉ đến khi người dân tìm thấy chiếc áo lạnh anh ta giấu gần quán cà phê có chứa 14 sợi dây chuyền (10 lượng vàng) của tiệm Đồng Tín, Sơn mới thừa nhận cùng đồng bọn gây án.


Đây là lần thứ hai cửa hàng Đồng Tín đã bị cướp vàng . Lần trước đó xảy ra cách đây gần 7 tháng. Cụ thể là vgày 5/6/2014, một thanh niên trạc 20 tuổi, đi xe Air Blade không biển số dừng trước tiệm vàng Đồng Tín rồi bất ngờ ném đá vào tủ kính trưng bày, sau đó gom dây chuyền vàng trị giá gần 450 triệu đồng và lên xe chạy thẳng hướng về TP Quy Nhơn.


Điều tra nghi án dàn cảnh cướp tiền trước cửa tiệm vàng


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP