Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gã cụt chân hiếp dâm hai cô gái tâm thần


Công an tỉnh Bình Phước đã thụ lý vụ án và đang hoàn tất hồ sơ, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Thành (sinh năm 1964, tại thôn 1, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước).


Trước đó, vào nửa đêm 17/2, sau một chầu nhậu bí tỉ với bạn bè, Vũ Văn Thành thất thểu mò đến gia đình chị Nguyễn Thị Mỳ (sinh năm 1975) xin ngủ nhờ một đêm. Trông điệu bộ say xỉn của Thành, vợ chồng chủ nhà ban đầu không muốn cho ở lại. Sau đó, thấy hắn năn nỉ, nghĩ tình nghĩa láng giềng, họ đành đồng ý cho gã ngủ qua đêm. Tưởng chỉ nhờ một đêm, đến sáng hôm sau, Thành năn nỉ cho ở lại để tìm việc. "Đã thương đành thương cho trót", chủ nhà cũng đồng ý.


Thực ra, người dân trong xóm chẳng ai muốn cưu mang Thành, đến những người thân cũng xua đuổi bởi hắn suốt ngày say xỉn. Vợ chồng chủ nhà thấy Thành bị cụt một chân, không nơi nương tựa, nên muốn giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn. Từ hôm đó, ban ngày Thành đi làm thuê làm mướn kiếm sống, buổi tối lại về ngủ nhà chị. Có những hôm chồng chị Mỳ kiếm được việc nhiều công xá, còn gọi hắn làm cùng để kiếm thêm thu nhập. Nào ngờ, Thành lấy oán báo ân.
Ngôi nhà xảy ra vụ việc.


Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Khoảng 3h ngày 22/2, như thường lệ, chị Mỳ thức dậy gọi cháu Nguyễn Thị Kiều Trinh (sinh năm 2000) đi vệ sinh, bởi đứa con gái tâm thần bẩm sinh có tật đái dầm. Khi vừa bước đến giường con gái, người mẹ bàng hoàng khi thấy gã hàng xóm đang ngủ trên giường với cháu Trinh, cả hai đều trong tư thế “trần như nhộng”.


Lửa giận bốc lên, người mẹ lập tức la lớn: “Chú Thành, sao chú khốn nạn thế. Tại sao chú dám ngủ với con gái tôi”. Lúc này, gã đê tiện mới lồm cồm bật dậy, xin phép được mặc lại quần áo, sau đó còn vùng vằng cãi bừa “tại con gái chị nên tôi mới thế”.


Căm hờn vì hành vi bỉ ổi của hàng xóm, vụ việc được gia đình bé gái trình báo chính quyền. Ngay sau đó, Công an xã Đức Hạnh kết hợp với Công an huyện Bù Gia Mập đã tiến hành bắt giữ Thành để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Thành đã khai nhận tất cả hành vi phạm tội của mình.


Thông tin ban đầu, gần một tuần sống với gia đình chị Mỳ, lựa lúc vợ chồng chủ nhà đi vắng, ngoài bé gái kể trên, hắn dụ dỗ rồi xâm hại cháu Nguyễn Thị Kiều Anh (sinh năm 1998). Giống như cô em, bé gái này bị tâm thần bẩm sinh. Sau mỗi lần như vậy, Thành hứa sẽ cho tiền, cho quà, hù dọa nếu nạn nhân nói cho cha mẹ biết sẽ bị đánh đòn. Vốn ngây ngây dại dại, bé gái nghe sao tin vậy, cũng đành câm nín chịu trận.
Hai cô gái tâm thần, nạn nhân của gã cụt chân đồi bại.


Hai cô gái tâm thần, nạn nhân của gã cụt chân đồi bại.

“Những ngày ở cùng với gia đình tôi, Thành thường đưa bé Anh đi mót điều, hoặc ra suối tắm. Đi làm có tiền, hắn thường mua kẹo cho mấy đứa nhỏ. Vợ chồng tôi tin người, cứ tưởng đó là lòng tốt, trả ơn chúng tôi cưu mang. Ai ngờ đó là cái bả để hắn dụ dỗ các con thơ ngây dại. Hắn đã ngót 50 tuổi đầu, sao lại làm cái chuyện đốn mạt ấy", người mẹ đau xót.


Chị cũng cho biết thêm đã vài lần, con mình ú ớ vẻ sợ sệt, chắc muốn kể lại chuyện bị xâm hại. Tuy nhiên, vì thường ngày, bé lúc mê lúc tỉnh, nói năng lan man nên cha mẹ không hiểu ý. Chỉ đến khi bắt quả tang gã hàng xóm ngủ cùng đứa con út, cha mẹ mới biết đứa con lớn đã nhiều lần bị xâm hại.


Một người hàng xóm lâu năm với Thành cho biết, hắn quê gốc Quảng Nam, gia đình, họ hàng vào Bình Phước lập nghiệp hơn 10 năm nay. Cũng vì thường xuyên nhậu nhẹt, say xỉn gây gổ với người thân nên chẳng ai muốn nhìn mặt. Vợ con gã cũng không chịu đựng nổi nên đã chuyển về quê sinh sống. Cha mẹ, anh em gã vẫn sống trên địa bàn nhưng đều từ mặt, không ai muốn chứa một gã “Chí Phèo” như thế. May mắn được gia đình chị Mỳ rủ lòng thương, mới có chỗ dung thân, nào ngờ lấy oán trả ơn làm chuyện đồi bại với con gái ân nhân.


Những ngày sau sự việc, không khí càng nặng nề trong ngôi nhà nhỏ chật hẹp, có gần 10 con người tá túc. Người mẹ bức xúc “Tôi không ngờ thằng Thành mặt người dạ quỷ, cưu mang nó để rồi lấy oán báo ân, làm hại con gái tôi. Hai đứa nhỏ bệnh tật đâu có tội tình gì, không hiểu sao hắn có thể táng tận lương tâm đến vậy”.


Theo người mẹ các nạn nhân, mấy hôm đầu Thành đến ở nhờ, tuy có hay uống rượu nhưng tính tình cũng không đến nỗi nào, thỉnh thoảng còn trông giúp mấy đứa trẻ. Anh chị có ý định cho hắn ở lâu dài, nhà tuy nghèo nhưng không hẹp bụng, nghĩ thêm người cho đông vui. Nào ngờ, vợ chồng chủ nhà vô tình để “sói” vào nhà...


"Sau khi biết được sự thật, vợ chồng tôi chỉ biết câm lặng, tự trách mình. Nếu ngày trước không nhẹ dạ cho hắn tá túc thì đâu có sự việc đau lòng hôm nay. Đứa trẻ mắc bệnh nên từ lúc chào đời chịu nhiều thiệt thòi, nào ngờ hắn không biết thương cảm còn gieo rắc thêm nỗi đau”, người mẹ nạn nhân bày tỏ.


Theo Pháp Luật Việt Nam


* Tên các nạn nhân đã được thay đổi

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP