Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đánh đập, dọa rạch mặt, ép thiếu nữ viết giấy nợ


Ngày 8/3, cơ quan CSĐT (CA quận Tây Hồ, Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố 3 đối tượng Lê Hoài Nam (SN 1989), Vũ Hữu Chung (SN 1989, cùng tạm trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Thị Nga (SN 1991, quể ở tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “cướp tài sản ”.


Qúa trình điều tra, cơ quan điều tra đã làm rõ, trong quá trình làm ăn, Nam và Chung câu kết với nhiều quán karaoke để bảo kê, điều nhân viên khi khách hát có nhu cầu. Mỗi lần như vậy, các nhân viên phải nộp cho các đối tượng này khoản tiền nhất định.


Trong thời gian “hành nghề”, Nam và Chung câu kết với Nguyễn Thị Nga để môi giới “chân dài ” mua vui ở các quán hát. H. (SN 1997, Thạch Thất, Hà Nội) là một trong những cô gái được các đối tượng này đứng ra bảo kê.


Tuy nhiên sau này, H. không muốn bị các đối tượng trên đứng ra quản lí “chăn dắt” nên H. tìm cách né tránh các đối tượng này và thuê trọ tại địa bàn phường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội).


Đánh đập, dọa rạch mặt, ép thiếu nữ viết giấy nợ - Ảnh 1


Các đối tượng Nam, Nga, Trung tại cơ quan điều tra.


Biết được địa chỉ nhà H. thuê trọ, Nam, Chung và Nga đến tận nơi ép H. phải quay trở lại làm việc, nhưng H. không đồng ý và bị các đối tượng đã hành hung lấy đi của H. một số tiền mặt, khiến H. bị thương tích.


Chưa dừng lại ở đó, Nga và Chung chuẩn bị giấy bút đe dọa H. viết giấy vay nợ số tiền 9 triệu đồng. Do không thực hiện yêu sách của 3 đối tượng, H. tiếp tục bị hành hung. Đông thời Nga còn cầm dao lam dọa rạch mặt nếu H. không chịu viết giấy nợ. Qá hoảng sợ, H. đã phải viết giấy vay nợ do đối tượng Chung đọc nội dung.


Sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân Đội Cảnh sát hình sự, (CA quận Tây Hồ) đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ Nam, Chung và Nga, đồng thời thu hồi số tiền 2 triệu đồng mà H. bị các đối tượng cướp.


Theo cơ quan điều tra,các đối tượng trên đều là thành phần bất hảo nhiều tiền án tiền sự. Cụ thể, Lê Hoài Nam đã có 3 tiền án về các tội “cướp tài sản”, “tàng trữ trái phép chất ma túy” và “gây rối trật tự công cộng”. Nam mới ra tù năm 2014. Vũ Hữu Chung từng bị TAND tỉnh Quảng Ninh xử phạt 36 tháng tù giam về tội “cố ý gây thương tích”, được tha vào năm 2013. Còn Nga cũng là một đối tượng chuyên “chắt dắt” các gái tại quán karaoke.


Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.


Ngọc Anh ( Tổng hợp)Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h

Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP